ATTO 3

ATTO 3

BYD ATTO 3 ปลุกพลังใหม่ ปลุกชีวิตที่ดีกว่า

 

e-Platform 3.0
แพลตฟอร์มแห่งอนาคตที่ยกระดับการขับขี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้าไปอีกขั้น ทั้งอัตราเร่ง ระยะทางการขับขี่ ความเร็วในการชาร์จ เกาะถนนเป็นเยี่ยม ตลอดจนความนุ่มนวลในทุกการขับขี่

 

Pricing.

รุ่น Standard Range
1,099,900 บาท
รุ่น Extended Range
1,199,900 บาท

INFOTAINMENT & LIFESTYLE

ปลุกทุกความตื่นเต้นเร้าใจ ด้วยสุนทรียภาพของการขับขี่ เหนือระดับตลอดการเดินทางด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง

ไฟหน้าและไฟท้าย ที่ผสมผสานด้วยเทคโนโลยี Crystal LED

ดีไซน์ล้ำสมัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาปลุกชีวิตชีวาการขับขี่ให้แก่คุณ

Atto 3 Exterior

Aสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ​​สปอร์ต โดดเด่นด้วยเส้นสายทรงพลังรอบคัน เฉียบคมทุกมิติ แนวคิด Edgy Exterior สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดของทีมออกแบบ ปลุกสุนทรียภาพแห่งการขับขี่

Spacious Trunk

Fill your life to the brim with the large storage compartment featuring an extra hidden trunk space. By placing your possessions in different layers, you can make the most of the space.

Panoramic Sunroof

เปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบป้องกันการหนีบ ด้านหลังสโลปลงพร้อมสปอยเลอร์ ไฟท้าย LED คาดยาวซ้ายจรดขวาประดุจปีกนก ไฟเลี้ยว Sequential สะดุดตาไม่เหมือนใคร เปิด-ปิดประตูท้ายด้วยระบบไฟฟ้าแบบ One-Touch ล้ออัลลอยด์ 18 นิ้วที่ออกแบบโดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์

Ultra-Safe Patented Blade Battery Technology

นวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยีแบตเตอรี่ เอกสิทธิ์เฉพาะของ BYD ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมด้วยรูปทรงเซลล์แบตเตอรี่ลักษณะคล้ายใบมีดวางเรียงกัน จึงมีพื้นที่ว่างในการเพิ่มจำนวนเซลล์เพื่อพลังงานที่มากขึ้น มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า และมีระบบจัดการความร้อนอัจฉริยะ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้ถึง 20% พร้อมลดการ สูญเสียพลังงานเสริมด้วยระบบปั๊มความร้อน ทนทานทุกสภาพอากาศ ผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัย Nail Penetration Test ที่ปลอดภัยสูงสุดแม้ได้รับความเสียหายรุนแรง ขึ้นแท่นเป็นแบตเตอรี่ ที่ปลอดภัยที่สุดในตลาด

e-Platform 3.0

แพลตฟอร์มแห่งอนาคต ที่จะยกระดับการขับขี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ไปอีกขั้น ถูกพัฒนาออกแบบสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ การวางตำแหน่งของระบบส่งกำลัง 8 in 1 (ควบคุมกระแสไฟฟ้า แบตเตอรี่ และ การขับเคลื่อน) สอดคล้องลงตัว โครงสร้างแชสซีส์ และ แบตเตอรี่ เกิดความสมดุล ทำให้มีช่วงฐานล้อที่กว้างมากถึง 2720 มม. มากที่สุดในรถยนต์ขนาดเดียวกัน กระจายน้ำหนัก ยีดเกาะถนนเป็นเยี่ยม ตลอดจนความนุ่มนวลในทุกการขับขี่ ปรับปรุงประสบการณ์ การขับขี่อัจฉริยะได้อย่างน่าทึ่ง

DiPilot

ปลุกให้คุณสัมผัสความปลอดภัยอัจฉริยะ ระบบผู้ช่วยในการขับขี่ พร้อมระบบความปลอดภัยแบบ Active Safety และ Passive Safety ไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมฟังก์ชัน -Stop and Go (ACC-S&G) ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ - Lane Keeping Assist (LKA) ระบบแจ้งเตือนออกนอกเลน - Lane Departure Warning (LDW) ระบบแสดงภาพ 360 องศารอบทิศทาง ถุงลมนิรภัย 7 จุด และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อย้ำถึงการให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัยขั้นสุด ให้ผู้ขับขี่มั่นใจในทุกสถานการณ์

Safety

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ (ACC-S&G)

ไฟหน้าแบบปรับได้ (AFL)

ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ (AEB)

การตรวจจับจุดบอด (BSD)

คำเตือนเปิดประตู (DOW)

การเตือนการออกนอกเลนและการป้องกันการออกนอกเลน (LDW-LDP)

การแจ้งเตือนการจราจรด้านหลังและเบรกจราจรด้านหลัง (RCTA-RCTB)

Color

No data was found

*ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น สีตัวถังและอุปกรณ์บางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม BYD ใกล้บ้านท่าน

BYD ATTO 3
Energy Awaken

ติดต่อเซลล์เพื่อรับข้อเสนอ

โปรโมชั่นพิเศษ

นัดหมายทดลองขับ