ATTO 3

Pricing.

รุ่น Standard Range
1,099,900 บาท
รุ่น Extended Range
1,199,900 บาท

ATTO 3

BYD ATTO 3 ปลุกพลังใหม่ ปลุกชีวิตที่ดีกว่า

 

e-Platform 3.0
แพลตฟอร์มแห่งอนาคตที่ยกระดับการขับขี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้าไปอีกขั้น ทั้งอัตราเร่ง ระยะทางการขับขี่ ความเร็วในการชาร์จ เกาะถนนเป็นเยี่ยม ตลอดจนความนุ่มนวลในทุกการขับขี่

 

INFOTAINMENT & LIFESTYLE

ปลุกทุกความตื่นเต้นเร้าใจ ด้วยสุนทรียภาพของการขับขี่ เหนือระดับตลอดการเดินทางด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง

ไฟหน้าและไฟท้าย ที่ผสมผสานด้วยเทคโนโลยี Crystal LED

ดีไซน์ล้ำสมัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาปลุกชีวิตชีวาการขับขี่ให้แก่คุณ

Atto 3 Exterior

Aสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ​​สปอร์ต โดดเด่นด้วยเส้นสายทรงพลังรอบคัน เฉียบคมทุกมิติ แนวคิด Edgy Exterior สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดของทีมออกแบบ ปลุกสุนทรียภาพแห่งการขับขี่

Panoramic Sunroof

เปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบป้องกันการหนีบ ด้านหลังสโลปลงพร้อมสปอยเลอร์ ไฟท้าย LED คาดยาวซ้ายจรดขวาประดุจปีกนก ไฟเลี้ยว Sequential สะดุดตาไม่เหมือนใคร เปิด-ปิดประตูท้ายด้วยระบบไฟฟ้าแบบ One-Touch ล้ออัลลอยด์ 18 นิ้วที่ออกแบบโดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์

Ultra-Safe Patented Blade Battery Technology

นวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยีแบตเตอรี่ เอกสิทธิ์เฉพาะของ BYD ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมด้วยรูปทรงเซลล์แบตเตอรี่ลักษณะคล้ายใบมีดวางเรียงกัน จึงมีพื้นที่ว่างในการเพิ่มจำนวนเซลล์เพื่อพลังงานที่มากขึ้น มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า และมีระบบจัดการความร้อนอัจฉริยะ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้ถึง 20% พร้อมลดการ สูญเสียพลังงานเสริมด้วยระบบปั๊มความร้อน ทนทานทุกสภาพอากาศ ผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัย Nail Penetration Test ที่ปลอดภัยสูงสุดแม้ได้รับความเสียหายรุนแรง ขึ้นแท่นเป็นแบตเตอรี่ ที่ปลอดภัยที่สุดในตลาด

e-Platform 3.0

แพลตฟอร์มแห่งอนาคต ที่จะยกระดับการขับขี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ไปอีกขั้น ถูกพัฒนาออกแบบสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ การวางตำแหน่งของระบบส่งกำลัง 8 in 1 (ควบคุมกระแสไฟฟ้า แบตเตอรี่ และ การขับเคลื่อน) สอดคล้องลงตัว โครงสร้างแชสซีส์ และ แบตเตอรี่ เกิดความสมดุล ทำให้มีช่วงฐานล้อที่กว้างมากถึง 2720 มม. มากที่สุดในรถยนต์ขนาดเดียวกัน กระจายน้ำหนัก ยีดเกาะถนนเป็นเยี่ยม ตลอดจนความนุ่มนวลในทุกการขับขี่ ปรับปรุงประสบการณ์ การขับขี่อัจฉริยะได้อย่างน่าทึ่ง

DiPilot

ปลุกให้คุณสัมผัสความปลอดภัยอัจฉริยะ ระบบผู้ช่วยในการขับขี่ พร้อมระบบความปลอดภัยแบบ Active Safety และ Passive Safety ไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมฟังก์ชัน -Stop and Go (ACC-S&G) ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ - Lane Keeping Assist (LKA) ระบบแจ้งเตือนออกนอกเลน - Lane Departure Warning (LDW) ระบบแสดงภาพ 360 องศารอบทิศทาง ถุงลมนิรภัย 7 จุด และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อย้ำถึงการให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัยขั้นสุด ให้ผู้ขับขี่มั่นใจในทุกสถานการณ์

Safety

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ (ACC-S&G)

ไฟหน้าแบบปรับได้ (AFL)

ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ (AEB)

การตรวจจับจุดบอด (BSD)

คำเตือนเปิดประตู (DOW)

การเตือนการออกนอกเลนและการป้องกันการออกนอกเลน (LDW-LDP)

การแจ้งเตือนการจราจรด้านหลังและเบรกจราจรด้านหลัง (RCTA-RCTB)

Color

Blue Lagoon (สีเขียว)
Blue Lagoon (สีแดง)
Blue Lagoon (สีฟ้า)

*ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น สีตัวถังและอุปกรณ์บางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม BYD ใกล้บ้านท่าน

BYD ATTO 3
Energy Awaken

ติดต่อเซลล์เพื่อรับข้อเสนอ

โปรโมชั่นพิเศษ

นัดหมายทดลองขับ